Nguyên liệu làm son handmade sỉ lẻ giá rẻ tại Phương Anh Shop

Nguyên liệu làm son handmade tại Phương Anh Shop

Nguyên liệu làm son hiện nay đang đượng rất nhiều bạn trẻ ưa thích và sử dụng

Hôm nay Phương Anh sẽ giới thiệu 1 số loại sáp được thị trường hay sử dụng nhất

Liên Hệ: Ms Phượng 0963290735

1: Sáp đậu nành

  • Sáp đậu nành nguyên chất 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
  • Là một loại sáp được chế tạo từ thực vật được làm từ dầu đậu nành
  • Thành phần chủ yếu là làm nến, nến thơm, nước hoa khô, sáp dưỡng thể, sáp khử mùi, body butter, son dưỡng môi…
  • Là loại sáp vô cùng an toàn cho nền da và hệ sinh thái của con người và môi trường
  • Có thể kết hợp được với nhiều loại sáp khác.
  • Nhiệt độ nóng chảy: 49-82 độ C. Tỷ lệ sử dụng: 10-100

2:Sáp ong vàng

  • Là sản phẩm thô thu được từ các tổ ong ch
  • Sáp ong là loại sáp gồm sáp nguyên chất từ Mỹ và Việt Nam
  • ủ yếu
  • Được dùng chủ yếu để làm son dưỡng môi, son bóng, kem dưỡng
  • Ngoài ra còn dùng để dưỡng da tay, lotion, phấn mắt, má hồng, kẻ mắt và nến.
  • Sáp ong cũng là thành phần quan trọng trong sáp cạo râu và sáp tạo kiểu tóc
  • Sáp ong sẽ cải tạo mái tóc trông sáng mượt, bóng mướt và đẹp hơn
  • Nhiệt độ nóng chảy: 62-64 độ C. Tỷ lệ sử dụng: 10-100%

3:Sáp ong trắng

  • Đã qua tinh chế được nhập khẩu từ Đức và Mỹ
  • Là sản phẩm nhân tạo đã qua tinh chế từ sáp ong thô
  • Công dụng của sáp ong trắng chủ yếu là làm son dưỡng, kem dưỡng
  • Giúp son bảo vệ màu của thỏi son được lâu và tạo đô
  • Nhiệt độ nóng chảy: 62-64 độ C. Tỷ lệ sử dụng: 10-100%

4:Sáp cây cọ

  • Được nhập khẩu nguyên chất 100% từ Mỹ
  • Là một loại sáp thực vật thông dụng được làm từ dầu của cây cọ
  • Công dụng: giúp làm cứng và ổn định các loại sản phẩm như: son dưỡng môi, nước hoa khô,
  • Nhiệt độ nóng chảy: 82 – 91 độ C. Tỷ lệ sử dụng: 10-50%

5:Sáp hướng dương

  • Được nhập khẩu nguyên chất 100% từ Mỹ
  • Là một loại sáp có thành phần chủ yếu từ thực vật
  • Công dụng chủ yếu là giúp kết dính và tạo độ đặc, cứng cho sản phẩm của bạn.
  • Thường được sử dụng thay cho sáp Carnauba hoặc Candelilla
  • Đặc biệt: sử dụng trong lip gloss chỉ cần dùng 5% tỷ lệ công thức của bạn vào hỗn hợp dầu nền là đã tạo thành gel.
  • Nhiệt độ nóng chảy:74-77 độ C.

6:Sáp candelilla

  • Nhập khẩu 100% từ Mỹ
  • Có nguồn gốc từ một loại cọ mọc ở sa mạc phía đông bắc Mexico.
  • Tương tự như cọ carnauba, cọ candelilla cũng tiết ra một loại sáp tự nhiên để bảo vệ các bộ phận của cây
  • Chống lại sự tàn phá từ gió sa mạc.
  • Candellilla wax có độ cứng tốt hơn hẳn sáp ong và mềm hơn carnauba nên có độ linh động tốt hơn.
  • Thường được sử dụng thay cho sáp ong trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm nến
  • Độ cứng trung bình gấp 2 lần sáp ong nên tỷ
  • Tỉ lệ sử dụng chỉ cần 1/2 lượng sáp ong trong cùng 1 công thức làm sản phẩm).
  • Nhiệt độ nóng chảy: 68,5 – 72,5 độ C. Tỷ lệ sử dụng: 5-20%.

Phương Anh shop chuyên sỉ lẻ vỏ son, vỏ đựng son handmade, nguyên liệu làm son và dụng cụ làm son

 

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *